Với gam màu trắng sáng trong trẻo đi cùng các màu sắc tương phản nổi bật mẫu thiết kế nội thất spa hiện đại sẽ mang đến một không gian rất sang trọng mà tinh tế.

Yêu cầu thiết kế nội thất spa phong cách hiện đại của thẩm mỹ viện May tại TP. Biên Hoà-Đồng Nai

Kính chào KTS!

Tôi tên là My hiện đang sinh sống và làm việc ở TP. Biên Hoà-Đồng Nai. Tôi đang ấp ủ kinh doanh thẩm mỹ viện với ngôi nhà 3 tầng đang sở hữu. Mong KTS tư vấn thiết kế giúp tôi, tôi muốn có một khu vực tư vấn tại tầng 1, khu vực chăm sóc tại tầng 2 và phòng họp + phòng giám đốc đặt ở tầng 3.

Dựa trên yêu cầu của chị My chúng tôi đã tiến hành khảo sát thực tế và lên ý tưởng phối cảnh cho dự án thi công nội thất cho thẩm mỹ viện May.

Hình ảnh thiết kế nội thất spa hiện đại thu hút mọi ánh nhìn của thẩm mỹ viện May tại TP. Biên Hoà-Đồng Nai

Khi xã hội đang ngày càng tiến triển thì nhu cầu làm đẹp để tự tin giao tế của những quý cô cũng tăng theo. Vì vậy, nhằm thỏa mãn yêu cầu cấp bách này đã có khá nhiều dịch vụ săn sóc nhan sắc mở ra cùng với “mỗi nhà mỗi vẻ – mười phân vẹn mười”, trang thiết bị có thể giống nhau nhưng trường phái thiết kế nội thất spa đẹp mới chính là điểm nhấn để dựng nên sự khác biệt.

thiet-ke-noi-that-spa thiet-ke-san-vuon-spa thiet-ke-san-vuon-dep-spa thiet-ke-noi-that-spa-dep-hien-dai

Không như các mẫu nhà phố bình thường, ấn tượng đầu tiên của khách hàng rất quan trọng với bất kỳ phân khúc kinh doanh nào và đối với dịch vụ spa thì điều đó càng được khẳng định hơn nếu muốn có được lòng tin của quý khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hướng đến chuẩn mực đó khi thi công spa KTS đã kiến tạo nên một giao diện mặt tiền nhà đẹp khá nổi bật cùng tên thương hiệu bừng sáng cùng đèn LED rạng ngời, lấp lánh trong đêm thu hút mọi ánh nhìn và một khoảng tiểu cảnh sân vườn nhỏ phân bổ ngay trước nhà sẽ khiến người đi vào có xúc cảm thoải mái hơn.

thiet-ke-quay-tiep-tan-spa thiet-ke-noi-that-spa-dep thiet-ke-khu-vuc-tu-tan-spa thiet-ke-noi-that-spa-hien-dai

Tổng thể thiết kế nội thất spa bên trong được sắp xếp khá khoa học và phù hợp với mỗi khu vực công năng cụ thể từ quầy lễ tân cho đến nơi tư vấn quý khách đều được thông suốt với nhau, giúp khách hàng dễ dàng trong việc giao thông. Ngoài ra, màu sắc chủ đạo quang minh đi kèm các vật dụng trang trí tone sur tone cùng với nhau khoác trên mình phẩm chất giống như mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp trường phái hiện đại mà chúng tôi đã từng giới thiệu sẽ khiến không gian spa trở nên hoà quyện và nhẹ nhàng hơn mà vẫn không mất đi vẻ đẹp sang trọng, tinh xảo vốn có của mẫu nhà đẹp mà KTS mong muốn gửi gắm.

thiet-ke-phong-hop thiet-ke-noi-that-phong-hop thiet-ke-phong-giam-doc

Một điểm sáng khá thú vị trong mẫu thiết kế spa chuyên nghiệp của thẩm mỹ viện May tại TP. Biên Hoà-Đồng Nai này chính là không gian phòng họp và phòng giám đốc. Hai nơi này được phối hợp vô cùng khéo léo thông qua một vách ngăn có thể mở ra kéo vào rất dễ dàng. Với cách thiết kế như là thế này sẽ vừa giúp tận dụng triệt để quy mô không gian vừa có thể tăng thêm hiệu suất công việc, hạn chế thời gian khi lưu thông.

Thiết kế nội thất spa hiện đại là một trong những phong cách tiêu biểu mang vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp nhất được áp dụng hầu hết ở các thẩm mỹ viện hiện nay.