Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp được thiết kế với phong cách hiện đại hoà âm cùng những đường nét trang trí phóng khoáng, mạnh mẽ sẽ tạo nên sức hút cho những ai được một lần chiêm ngưỡng.

mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp của gia đình anh Trọng ở TT. Khoái Châu-Hưng Yên không chỉ tạo ra một hình thức kiến trúc độc đáo, đường nét nhẹ nhàng, gam màu ngoại thất êm ái, môi trường cân đối hài hòa, mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum của gia đình anh Trọng ở TT. Khoái Châu-Hưng Yên có nhiều hướng tiếp xúc với thiên nhiên mà nó còn nói lên được nhu cầu không giới hạn về cách thức cảm nhận cái đẹp của công nghệ vật liệu, kỹ thuật kiến trúc hiện đại.

mau-thiet-ke-nha-pho-2-tang-1-tum-dep

Dự án mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum này có nhiều ưu điểm khá nổi trội vì có thể áp dụng modul kết cấu trên nhiều diện tích nhỏ hẹp khác nhau và chỉ cần thu hồi diện tích cân đối là có thể vận dụng một cách linh hoạt. Bên cạnh đó cách thức tổ chức không gian có nhiều ý tưởng mới, mỹ thuật trang trí đa dạng, điểm nhấn phân bổ theo tỷ lệ nên nhìn vào sẽ gây được sự chú ý mạnh mẽ.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp của gia đình anh Trọng ở TT. Khoái Châu-Hưng Yên

Từ mặt tiền đến bố cục bên ngoài mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp đều được thống nhất trong một chuẩn mực của hình thức. Các chi tiết trang trí mạch lạc, rõ ràng, đường nét sắc sảo, màu sắc trang trí êm dịu là những nhân tố quan trọng để thể hiện giá trị công năng và đáp ứng được yêu cầu kiến tạo không gian sống tiện nghi, hoàn hảo.

mau-thiet-ke-nha-pho-2-tang-1-tum-dep-1

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp này còn có nhiều hướng tiếp cận môi trường tự nhiên bằng cách tạo ra các góc cạnh vuông vức. Kiến trúc mẫu nhà phố đẹp được thu hồi trên cao nhưng lại rộng mở ở các sảnh tầng dưới. Để không khí và ánh sáng tiếp cận được với môi trường bên trong ổn định, chúng tôi đã cố gắng tạo ra các lô gia ban công, các góc lệch của kết cấu bê tông thay đổi tầm thước để đón gió, tránh nắng, che mưa và tăng nét trang trí sinh động, cuốn hút hơn.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp được KTS giới thiệu ở phía trên đã hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc trong việc kiến tạo nên một không gian sống đầm ấm, an vui và hơn hết là đảm bảo trọn vẹn tiện nghi cho gia đình có nhiều thành viên.