Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng kiểu mái lệch hiện đại là một trong những dự án nhà phố đẹp có sự cải tiến vượt bậc cùng với ngoại hình lạ mắt, mới mẻ sẽ mang đến cho gia chủ và lẫn cả người xem sự trải nghiệm thú vị.

thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng

Tổng quan thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng kiểu mái lệch độc đáo tại TP-Vũng Tàu

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng được triển khai trên lô đất có diện tích 12x24m với thiên nhiên xanh ngát mát mẻ bao quanh sẽ nhân rộng thêm cảm giác gần gũi, thân thiện với cảnh sắc sinh thái an nhiên tự tại. Mặt khác, với phương thức thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng kiểu mái lệch đẹp mắt, hấp dẫn sẽ tạo nên một diện mạo kiến trúc sinh động dễ dàng lôi cuốn người xem.

Tổng quan thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng kiểu mái lệch độc đáo tại TP-Vũng Tàu

Tổng thể mẫu nhà 1 trệt 1 lửng đẹp 8.5x16m công trình kiến trúc mái lệch tại xã Hòa Long-TP. Bà Rịa Vũng Tàu là dự án nhà ở gia đình có rất nhiều nét trình bày mới lạ, lấy ngôn ngữ của hình khối để khởi xướng môi trường sống và làm thông điệp phối hợp cùng với quan cảnh thêm phần mỹ lệ.

nha pho 1 tret 1 lung

Một đặc điểm khác biệt của dự án thiết kế nhà đẹp quy mô nhỏ này là sự phân bổ cấu trúc hình khối không tuân theo một chuẩn thể nhất định, các bộ phận hướng tới rất nhiều định hướng không giống nhau để dựng nên nét mới, khác biệt hơn đối chiếu với hình thù đăng đối, cân bằng của kiểu nhà truyền thống. Mỗi hình khối nghệ thuật đều có nét sự thu hút riêng mang tính trừu tượng, có ý nghĩa về mặt phối trí khá nhiều hơn là tính khả dụng, nhiều chi tiết phối trí đơn lẻ trải dài trên những mặt tiền chính nhưng được đồng nhất trong một chuẩn mỹ thuật nên ngôi nhà trông gọn xinh và thanh tú lạ thường, các góc giêng, góc lệch được uyển chuyển hóa, hòa hợp trong một giai điệu êm đềm của vật liệu ngoại thất bền đẹp.

mau thiet ke nha pho 1 tret 1 lung

Và thực tế mẫu nhà 1 trệt 1 lửng mái ngói này chúng tôi chấp nhận đưa vào một vài hình thức trình bày ngoài mức cần thiết để đồng điệu hóa được cảm hứng cùng với cơ cấu kiểu mái lệch theo yêu cầu. Vì đây là chủ thể hình thức của dự án thiết kế nhà phố và cũng là điểm nhấn chính cho quá trình khơi nguồn sáng tạo, thỏa mãn được nhu cầu và mong mỏi mà chị Trang đã nằm ra.

mau nha pho 1 tret 1 lung

Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng đẹp 8.5x16m có nếp hoạch định nội thất tương ứng với loại hình mẫu nhà cấp 4 có gác lửng nhưng bố cục và hình thức công trình kiến trúc lại nghiêng về xu hướng mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại. Trong đó, có đề cao khá nhiều đến thành tố hitech và kỹ nghệ xây dựng tiến bộ để tôn lên giá trị của hình thể, của cấu trúc độc đáo, mới mẻ.

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng là một trong những dự án thiết kế nhà phố đẹp nhất với không gian sống thoải mái, tiện nghi được bố trí khéo léo bên trong. Hy vọng rằng mẫu nhà đẹp này sẽ khiến quý khách ưng ý, nếu như quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc cần thêm thông tin thì hãy vui lòng liên hệ về hotline 0942.078.578, xin cảm ơn!

Theo: maunhadepmoi.com