Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp chữ L tại Thống Nhất-Đồng Nai là một trong những loại hình kiến trúc dễ tạo dựng được thiện cảm trong mắt người đối diện và kiểu dáng chữ L đặc trưng của ngôi nhà cũng sẽ góp phần đưa thiên nhiên vào không gian sống bên trong thông qua hành lang vỉa hè được bố trí hợp lý, giúp con người chan hoà với môi trường thực tại nơi đây.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp chữ L

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp chữ L tại Thống Nhất-Đồng Nai

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp chữ L tại Thống Nhất-Đồng Nai được đội ngũ KTS thực hiện hoá trên diện tích lô đất là 5x24m tương đối phù hợp để tạo dựng nên một công trình kiến trúc đáp ứng tốt tất cả nhu cầu về hình thức lẫn cả công năng mà gia chủ đặt ra. Không chỉ tạo được thiện cảm và sự gần gũi thông qua cách trang trí mặt tiền mẫu nhà đẹp thì hệ mái dốc giật cấp tạo mái đón tiền sảnh đã tôn vinh lên phong cách của kiến trúc và mang đến cho gia chủ một ngôi nhà như ý.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp chữ L tại Thống Nhất-Đồng Nai

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái đẹp chữ L này không chỉ đạt nhu cầu về ngoại hình thanh nhã mà năng lực thi công không gian trong ngoài, trước sau cũng rất hài hòa, đóng góp cải tạo khí hậu, đối xứng ánh sáng, trung hòa không khí dựa vào các tài nguyên có sẵn (sân trước, sân sau, hành lang vỉa hè, mái hiên sảnh đón, tiểu cảnh cầu thang…). Và ưu điểm của tầng lửng là một phần quan trọng để nâng tầm hình ảnh, đề cao nhiệm vụ của kết cấu hệ mái thái giật cấp, đăng đối thu hồi trên cao.

thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-dep

Với nếp mái dốc nghiệp 450 có mái đua rộng chung quanh đã tạo thành lá chắn bảo vệ mẫu nhà cấp 4 đẹp trước các cơn mưa nặng hạt, hạn chế mưa hắt gió lùa vào ở trong nhờ có mái hiên sảnh đón mặt tiền, các ô văng trên cửa sổ và cửa phụ tại góc L. Các tiểu tiết nhỏ này bên cạnh tính năng trang trí mỹ thuật cho căn nhà đẹp hơn nó còn góp phần đắc lực vào quá trình kiến thiết môi trường, bảo vệ không gian sống phía bên trong được thuận tiện, an toàn.

nha-cap-4-chu-l-mai-thai

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp chữ L là một trong số phương thức tối ưu hiệu quả nhất khi xây nhà cấp 4 bây giờ trong quỹ đất hạn chế, vì nó thỏa mãn được nhu cầu về không gian vừa thỏa mãn được chỗ an dưỡng dễ chịu, cải tạo tốt môi trường bên trong qua khá nhiều phương cách lấy gió, đón không khí bên ngoài. Toàn thể mọi góc độ của căn mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng nghỉ đều hướng tầm mắt người coi đến tầng lửng mái dốc trên cao, đó vừa là điểm nhấn vừa tăng không gian sống bên trong vừa cân xứng tầm vóc khi hai bên đều tiếp giáp với những căn thiết kế nhà phố đẹp hiện đại cao tầng của hàng xóm.

Tương tự nhà cấp 4 mái thái 7x24m chữ L 3 phòng ngủ có tiểu cảnh sân vườn xanh thoáng tại xã Thái Mỹ-Huyện Củ chi-TP.HCM, mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp chữ L tại Thống Nhất-Đồng Nai đã hoàn thành tốt vai trò của mình trong việc đem lại một không gian sống đủ tiện nghi mà vẫn tiết kiệm chi phí khi thi công. Nếu quý khách nào đang sở hữu lô đất tương tự thì có thể xem đây là ý tưởng tham khảo.