Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara mặt tiền 7.5m được thể hiện với những đường nét phóng khoáng, tự do của phong cách kiến trúc hiện đại đương thời đang phủ sóng mạnh mẽ hiện nay tại các khu đô thị lớn đang phát triển.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara mặt tiền 7.5m mang phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara mặt tiền 7.5m được thiết kế dựa trên phong cách hiện đại với những thanh âm mạnh mẽ đến từ các nguyên vật liệu mang tính thẩm mỹ cao, bền đẹp với thời gian giúp mẫu biệt thự đẹp hoàn toàn thoát ly khỏi những giới hạn của kiến trúc truyền thống.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara mặt tiền 7.5m mang phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara mặt tiền 7.5m là sản phẩm nghệ thuật kiến trúc mang đến những trải nghiệm không gian độc đáo và thể hiện được tầm vóc mới mẻ của ngôn ngữ hiện đại. Nét chính yếu của công trình là một tổ hợp kiến trúc đa năng, linh hoạt về giao diện ngoại hình, khắc phục được tính gò bó, phá vỡ sự tẻ nhạt về quy tắc nhất quán, tìm sự phong phú, đa dạng trong những khối hình học thuần khiết mang tính thời đại, được chấp nhận bởi quảng đại quần chúng và tôn lên phong cách riêng của gia chủ.

mau biet thu 2 tang co gara

Hình ảnh mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 7.5m chúng tôi giới thiệu đến quý khách là một trong những sản phẩm kiến trúc mang trên mình dáng vóc và tâm thế vươn cao để phản ánh cho những gì đang diễn ra không chỉ thuộc về hiện tại mà còn hướng đến tương lai bền vững. Và mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara ở trên là tập hợp sống động các hoạt động sáng tạo đã cấu thành một hệ thống có giá trị, thị hiếu, thẩm mỹ, có bản sắc với những nét đặc trưng riêng và nét đặc trưng đó được chúng tôi thể hiện trong bố cục không gian kiến trúc, trong việc sử dụng vật liệu để tạo nên một trong những mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại nhất thông qua các công cụ và bàn tay khéo léo của mình.

biet thu 2 tang co gara

Tương tự mẫu nhà đẹp 3 tầng phong cách hiện đại tại Q9-TPHCM để ngôi nhà biệt thự 2 tầng 7.5m mặt tiền trên lô đất hướng Đông ghé Bắc 120 thông gió tốt, tiếp ứng ánh sáng cân bằng và trung hòa nhiệt độ ổn định cho các mùa trong năm, chúng tôi đã tạo ra các lát cắt không gian trên cao bằng kết cấu mái thái giật cấp, đa diện, phi đối xứng, các góc nghiêng và góc lệch phi tầm thước để điều hòa các dòng không khí chuyển vận theo chủ đích. Mặt khác, hành lang nhân tạo tiếp đất với khoảng không vừa vặn để hút gió, thông khí được bố trí chạy dọc hai bên mặt tiền sảnh chính vừa kết hợp trồng cây xanh vừa cân bằng môi trường ngoài cho ngôi biệt thự. Các công năng tự nhiên như ban công, sân thượng, mái hiên sảnh chính, sảnh phụ… đã trở thành những giải pháp mỹ hóa thiên nhiên không thể thiếu để mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara đạt đến trình độ cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

thiet ke biet thu 2 tang co gara

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara mặt tiền 7.5m sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho những ai yêu thích phong cách hiện đại và mong muốn sở hữu một không gian sống tiện nghi trước bối cảnh ồn ào, tất bật như ngày nay. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc muốn biết thêm thông tin về mẫu nhà trên vui lòng liên hệ về Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Đẹp Mới thông qua đường dây hotline 0942.078.578 để KTS trực tiếp giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

Theo: maunhadepmoi.com