Với các tiến bộ về kỹ thuật xây dựng và vật liệu hiện đại, dù mẫu nhà phố cấp 4 đẹp trông đơn giản nhưng nhìn ngắm lâu ai cũng có thể cảm nhận được hết sự sắc sảo và tinh khôi của nó. Đó là sự thanh thoát trong hình khối và đường nét trang trí mềm mại, khoáng đạt với khá nhiều phương án tiếp hợp môi trường cảnh quan.

Mẫu nhà phố cấp 4 đẹp 95m2 công ty TKXD Nhà Đẹp Mới chúng tôi thiết kế cho gia đình chị Diễm Thúy tại Trảng Bàng-Tây Ninh là một trong số hình mẫu thiết kế nhà phố cấp 4 đem tới những trải nghiệm không gian sống sang trọng và thanh túy trên thổ cư nhà vườn rộng 785m2. Dù cho thời tiết nắng nóng thì ngôi nhà vẫn thoáng mát, không khí, ánh mặt trời đối xứng, luôn chan hòa cùng cơn gió mát hòa hợp với hương hoa cỏ và hơi nước từ hồ hoạt thủy trước hiên nhà đưa vào.

nha-cap-4-dep-don-gian-350-trieu

Và một trong những nét tiêu biểu của ngoại hình công trình kiến trúc là công năng tự cảm biến trước các biến đổi về môi trường thông qua màu sắc phối trí ngoại thất gam màu trắng sáng, quang minh, rạng rỡ. Cùng với phương châm lấy tự nhiên làm nguyên lý và căn cứ trong thiết kế và tạo dựng không gian sống tốt cho sức khỏe và tinh thần con người, hình ảnh mẫu nhà đẹp này sẽ là bước bức phá về công trình kiến trúc xanh trong tương lai.

mau-nha-cap-4-dep-don-gian

Bản vẽ mẫu nhà phố cấp 4 đẹp mơ màng với không gian xanh tích hợp

Trên bản vẽ thiết kế nhà phố phương thức mặt bằng, ngôi nhà hiện hữu tại tâm điểm thổ cư, xung quanh là hành lang, một phần được ôm trọn bằng mái hiên rộng, một phần tiếp xúc cùng thiên nhiên. Thảm thực vật, bãi cỏ, hồ nước …đều là những lá phổi xanh có vai trò và ý nghĩa quan trọng để tôn lên tầm vóc của căn nhà vườn cấp 4 thành một trong số mẫu nhà đẹp theo phong thủy như ý nhất mà chưa một ai đã từng được cảm nhận trước đó.

ban-ve-nha-cap-4-dep-don-gian-350-trieu

Khác xa bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng nhưng nhà phố đẹp cấp 4 95m2 vẫn đạt được các giá trị mang đặc tính thiền định như vậy là dựa trên các yếu tố thiên nhiên và lý luận phong thủy nhà ở phương Đông hiện đại. Hồ nước giàu thủy khí phối hợp với sinh khí trong lành, tươi mới của không khí là tiền đề quan trọng cho sức khỏe vượng và thúc đẩy gia đạo thịnh vượng.

Và chúng tôi hi vọng rằng, thông qua dự án nhà phố cấp 4 đẹp 95m2 này sẽ mang lại cho những ai yêu quan cảnh thiên nhiên, thích bộc lộ tình cảm gắn bó hòa quyện cùng với tự nhiên muôn màu, thì đây sẽ là mẫu nhà hoàn hảo nhất.

Theo: https://maunhadepmoi.com/