Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại phải đảm bảo không gian thoáng đãng bên trong thiết kế nội thất chan hòa ánh sáng tự nhiên khiến cuộc sống con người được nâng cao bằng các công trình kiến trúc giếng trời mang tính kỹ thuật và mỹ thuật cao. Mái thái là lựa chọn làm tăng nét mềm mại, quyến rũ cho ngôi nhà vốn có diện tích nhỏ hẹp trong các khu dân cư mới tại Lào Cai.

mau thiet ke nha 3 tang 1 tum

Một công tác gần được không thể thiếu trong việc kiến tạo chính là lựa chọn các đơn vị thiết kế và đưa ra nhu cầu của mình để những công ty thiết kế thi công cho gia đình bạn một mẫu nhà đẹp 3 tầng ưng ý nhất. Mẫu nhà phố 3 tầng này được xây dựng trên lô đất 4.5x25m tại Lào Cai và quy mô nhà là 4.5×16.5m. Để bảo đảm được ánh mặt trời cho tất cả căn nhà thì phía trước được thiết kế thụt vào 6m và phía sau thụt vào 2m để lấy ánh mặt trời cho những tầng. Tại tầng 1 tương tự thiết kế biệt thự nhà vườn được bài trí phòng khách, phòng ăn, bếp và 1 phòng ngủ phía sau nhà. Phía cuối nhà được phân bổ thêm một cửa đi ra ngoài sân vườn phía sau cũng là khu phơi đồ cho gia đình. Vì gia đình có thêm người lớn tuổi nên tầng 1 được bố trí thêm 1 phòng ngủ để người có tuổi tiện sinh hoạt chẳng phải leo trèo lên cao.

Tổng quan mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại phong cách phương Đông

Tại tầng 2 được sắp xếp với 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, tại tầng 3 được sắp xếp với 1 phòng ngủ, 1 sân chơi và 1 phòng thờ. Do gia đình không có nhiều người nên số phòng vận dụng cũng không cần quá nhiều. Cùng với cơ cấu móng cọc bê tông nên chi phí thi công cho mẫu nhà này cũng tương tự như mẫu nhà 2 tầng mái ngói sẽ phát sinh thêm phần nhân công ép cọc và các cọc bê tông vì thế nên kinh phí kiến tạo mẫu nhà đẹp nhất việt nam sẽ cao hơn so với thông lệ chút đỉnh.

mat tien nha ong 3 tang 1 tum

Về phần công trình kiến trúc của nhà được thiết kế theo kiểu mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mái bằng, gam màu chủ chốt là màu trắng phối hợp với vật tư gạch Inax việt nam trang trí, phần ban công kính được sử dụng là lan can kính cường lực. Các chi tiết như lanh tô tạo kiểu dáng và dáng vóc cho ngôi nhà thêm điệu đà và có thể khoe hết được nét đẹp của căn nhà.

mau nha ong 3 tang 1 tum co gara

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại sang trọng và thanh lịch xứng đáng mơ ước của gia chủ về một ‘nơi mong đến, chốn ước về’ từ bấy lâu nay trên con đường mưu sinh lập nghiệp tại thành phố lớn. Công ty Vina Trends sẵn sàng tư vấn miễn phí bất kỳ mẫu nhà phố nào mà quý vị ước lượng có diện tích tương đương và phù hợp sở thích của quý khách khi xem mẫu trên website.