Mẫu biệt thự 3 tầng kiến trúc mái lệch là một trong những dự án thu hút được nhiều sự chú ý của đa số người thưởng lãm bởi phong cách vững chãi, độc đáo cùng hệ mái lệch rất phá cách sẽ đem đến cho người xem một cảm quan mới lạ.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiến trúc mái lệch mặt tiền 8m là một tổng hợp phong phú về yêu cầu mỹ hóa không gian, bắt nguồn từ tổng quan kiến trúc tới sân vườn và hành lang đều mang trên mình vẻ đẹp của thiên nhiên qua từng m2 diện tích. Lô đất 200m2 của gia đình anh Thịnh tuy không được rộng nhưng cũng đủ để chúng tôi thực hiện đầy đủ các chức năng tự nhiên và kiến thiết môi trường quan cảnh, đưa thiên nhiên đến bên đời sống.

biet thu 3 tang kien truc mai lech

Mẫu biệt thự 3 tầng mái lệch được thi công trên thổ cư rộng 10m hướng Đông Nam vuông vức đã làm phai nhòa sư tồn tại của những căn nhà đẹp mới hiện đại chung quanh cùng một tự thế đầy kiêu hãnh và sinh động qua lăng kính của vật tư phối trí thẩm mỹ, giàu cảm xúc và truyền tải khá nhiều thông điệp về phương thức tiếp cận môi trường để mối tương quan giữa con người và thiên nhiên thêm phần gắn bó.

Thông tin dự án biệt thự 3 tầng kiến trúc mái lệch độc đáo tại Q11-TP.HCM

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng mái lệch.

Kiến trúc: nhà biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh Phạm Đức Thịnh.

Địa chỉ: P13-Q11-TP.HCM

Diện tích lô đất: 200m2( 10x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m2 (8x17m)

Đơn vị thiết kế, thi công: Vinatrends Co, .Ltd.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng đại sảnh, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung, sân vườn.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master+phòng thay đồ), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng ngủ, phòng thờ, phòng karaoke, phòng wc chung, kho.

Tổng quan biệt thự 3 tầng kiến trúc mái lệch độc đáo tại Q11-TP.HCM

Quay lưng với trường phái tân cổ điển để đi kiếm cái đẹp của thanh âm vật tư hiện đại và bài trừ các chi tiết thừa ngoài mức lãng phí và cơ cấu cố gắng giải thoát hiện thực nên hình mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 8m mặt tiền này đã phản ánh phần nào bức tranh của một xã hội đang phát triển.

thiet ke biet thu 3 tang kien truc mai lech

Cùng nếp kiến trúc đăng điền và hướng tới sự gợi mở, khoáng đạt, tới sự mỹ quan và tới cái sắc sảo của nghệ thuật nên mẫu biệt thự 3 tầng kiến trúc mái lệch mặt tiền 8m là hình thái công trình kiến trúc mở có tính nghệ thuật cao của bộ mặt và bộc lộ được tư duy thẩm mỹ về khả năng cảm nhận cái đẹp qua bố cục hình khối không gian, qua sự tổ chức cấu trúc tự do, phi cân xứng mang tính chất chuyển động.

Mặc dù, lô đất 200m2 (10x20m) của gia đình anh Thịnh không có khá nhiều quy mô để thi công sân vườn hợp viên với cảnh quan sơn thạch hữu tình và huyền quan thoáng rộng như các mẫu nhà vườn mái thái ở ngoại thành nhưng phương cách tiếp cận thiên nhiên của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại này cũng vô cùng đẹp, không gian và hình khối công trình kiến trúc như là một yếu tố hữu cơ của cảnh vật tự nhiên, nhấn nhá cho môi trường ngoài thêm phần mỹ lệ và nâng tầm giá trị cao cấp của ngữ cảnh công trình kiến trúc.

thiet ke san vuon biet thu 3 tang mau san vuon biet thu 3 tang san vuon biet thu 3 tang kien truc mai lech san vuon dep biet thu 3 tang

Một thế giới thiên nhiên xanh mát thu nhỏ chung quanh công trình kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng kiến trúc mái lệch sẽ giúp con người lĩnh hội được giá trị nhật nguyệt tinh tú của trời đất, hội tụ vượng trạch phong thủy cát lành là điều chúng tôi rất lưu ý qua dự án này. Theo đó, trước sau, trái phải đều được thông gió lấy sáng chủ động, lối đi dọc theo hành lanh chính đều trải cỏ nhung huyền xen lẫn cùng với hồ nước thả hoa sen tỏa ngát hương thơm. Màu xanh hoa cỏ và những khóm giây leo xanh ngời đeo bám trên những tường bao đã mang sắc xuân tìm tới bên những ô cửa để tiếp thêm thủy khí, mang hơi nước lan tỏa đến từng gian phòng. Cùng một tí mỹ thuật tự nhiên đó đã mang rất nhiều giá trị vât chất lẫn tinh thần bởi tính thiền định giúp con người quân bình năng lượng, cân đối cuộc sống, thư giãn trong không khí và chiêm nghiệm cảnh vật thiên nhiên đặc biệt.

mau biet thu 3 tang kien truc mai lech

Mẫu biệt thự 3 tầng kiến trúc mái lệch được xây dựng tại Q11-TP.HCM sẽ đem đến cho người ở một cảm giác mới mẻ, thoát ly hoàn toàn so với các kiểu nhà truyền thống xưa cũ. Đây là một trong các dự án đáng tham khảo khi gia chủ đang có dự định muốn kiến tạo nên một ngôi nhà như ý.