Kiến trúc nhà phố 3 tầng có gara chúng tôi giới thiệu tới khách hàng biểu hiện được các nét mỹ thuật không gian công trình kiến trúc theo hình thức tân cổ điển mềm mại. Những đường cong tạo dáng cho các bộ phận đã thổi hồn vào công trình kiến trúc một nét đẹp tuyệt vời, một sức sống vĩnh hằng, trường tồn theo thời gian.

Ngoài các bản sắc dễ nhận biết về vai trò và chức năng của cổng vòm bán nguyệt và hình ảnh của các trụ cột tròn vươn cao, tạo dáng cho nếp mái tiền sảnh. Những đường chỉ đắp nổi gợn sóng, các phù điêu, đầu cột, chân cột được khắc họa, chạm trổ khéo kéo là các yếu tố tạo hình không thể thiếu. Vì vậy, thiết kế nhà đẹp 3 tầng đã thoát ly thực tại để hướng đến một tầm vóc, địa điểm cao sang, quý phái của hình thức tân cổ điển.

mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-4m

Thông qua quy cách tiếp cận cảnh quan môi trường bằng sự thanh thoắt, duyên dáng của kết cấu mái điệu đà, gợi cảm nên từ xa ai cũng dễ dàng nhận biệt được hết tất cả sự phô diễn mà bộ mặt công trình kiến trúc thể hiện. Đó là nét đẹp của thời gian và đầy cảm hứng nghệ thuật cho những ai đam mê kiến trúc có thể sử dụng và sáng tạo.

Dựa vào những thành tố thuận tiện về địa thế lô đất cũng như mong muốn của chủ nhà khi tu van thiet ke nha pho, chúng tôi đã cố gắng sử dụng linh động và biến hóa những thủ pháp kiến trúc, để ngôi nhà trông rực rỡ, tinh khôi hơn nhưng vẫn chứa đựng được hết tất cả những chức năng cơ bản của nghệ thuật tân cổ điển.

Bản vẽ kiến trúc nhà phố 3 tầng có gara kiểu dáng Tân cổ điển

Dưới giá trị phối trí theo trường phái tân cổ điển, mặt tiền 4m của ngôi nhà phố đã mang lại một nét duyên mới, một sự gợi mở mới cho những ai yêu mến và bị hình thức công trình kiến trúc này cảm hóa. Song song đó tương tự ban ve thiet ke nha dep 2 tang yếu tố tạo dựng chức năng sinh sống và thi công phương án sắp đặt nội thất ở trong mẫu nhà phố đẹp 3 tầng này mới thực sự mang lại cho con người sự thoải mái, thảnh thơi và ngập tràn sinh khí.

ban-ve-nha-3-tang-4x17m-tang-1

ban-ve-thiet-ke-nha-3-tang-4x17m-tang-2

ban-ve-kien-truc-nha-3-tang-4x17m-tang-3

Đối với những gia đình có từ 2-3 thành viên thì kiểu sắp đặt nội thất theo tiêu chuẩn thiết kế này hoàn toàn dễ chịu và tiện lợi. Không gian được kết nối và gắn bó trong cùng một chức năng vận dụng, giúp tối ưu hóa khả năng điều chỉnh không khí, tiếp ứng ánh nắng, đối xứng môi trường. Ngoài ra, các khung cửa mặt tiền rộng thoáng, cao ráo sẽ kết hợp con người cùng với thế giới cảnh vật, tạo thành điểm giao lưu hoàn mỹ và chiêm nghiệm cảnh vật trước sân thượng thông thoáng, lộng gió.

Theo: https://maunhadepmoi.com/