Dịch vụ in tập vở học sinh giá sỉ, chất lượng chuyên nghiệp

Nhật đông là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại Bình dương, Tp HCM. Chúng tôi có sự đầu tư thích đáng vào các sản phẩm cho ngành giáo dục như tập vỡ viết học sinh, sinh viên. Doanh nghiệp của chúng tôi chuyên nhận sản xuất và cung cấp mặt hàng tập vở học sinh các loại với hoạt động với quy mô lớn, áp dụng dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, công nghệ cao được nhập từ nước ngoài… với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, năng động được đào tạo bài bản…nên sản phẩm tập vơ của chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các đơn  vị in ấn khác. Đặc biết tốt về chất lượng mà giá thành bao giờ cũng rất cạnh tranh, giá mềm so với giá thị trường.

vo viet hoc sinh

Ảnh: In tập vỡ viết học sinh, sinh viên

– Hiện nay Nhật Đông có rất nhiều dòng sản phẩm : giấy vở học sinh có nhiều lại loại bốn ô ly, loại năm ô ly…sổ tay, sổ giáo án, ….giấy photo, giay in, giấy khổ lớn bản vẽ kỹ thuât…và chuyên nhận in offset các loại theo yêu cầu của khách.

Đăc biệt tập vỡ viết học sinh, sinh viên của Nhật Đông:

+ Giấy có độ trắng tự nhiên, không lóa mắt, không thấm mực (chống lóa & mỏi mắt)
– Chất liệu làm giấy tốt, giấy sáng trắng tự nhiên, đẹp
– Độ dày của giấy các loại định lượng: 58 – 60 – 70 – 80 – 100 g/m2
Chỉ cần dùng một lần tập vở học sinh của chúng tôi nhất định các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng và giá cả. Đến với tap vo hoc sinh Nhật Đông các bạn sẽ hài lòng về dịch vụ chăm sóc và hậu mãi!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tập vỡ học sinh, sinh viênchi tiết:

DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ: Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1 – Thuận An – Bình Dương
Hotline: 0987 25 33 99 – Tel: 0650 – 3784 757 – Fax: 06503.784.947