Tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ xe máy uy tín

Xe máy là một trong những món đồ được nhiều người mang đi cầm. Bạn đang cần tiền, bạn có xe máy, hãy mang đến dịch vụ cầm đồ xe máy uy tín của chúng tôi để được trợ giúp nhé!
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm đồ xe máy với các dòng xe khác nhau như Honda, Yamaha, Suzuki,…Bạn có xe nào cũng đều mang đi cầm được.
Điều kiện và thủ tục cầm giấy tờ xe máy rất đơn giản. Khi đi cầm đồ các bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ gồm: giấy đăng ký xe máy chính chủ, CMND bản gốc, sổ hộ khẩu bản chính, kèm theo hóa đơn tiền điện hoặc hóa đơn tiền nước của tháng gần nhất. Có đầy đủ các loại giấy tờ này và có xe máy là bạn đã đủ điều kiện để cầm đồ.

Thủ tục cầm giấy tờ xe máy bạn đã biết chưa?

Thủ tục  làm dich vu cam do mà chúng tôi cung cấp cũng rất nhanh chóng. Sau khi chúng tôi đối chiếu thông tin giữa các loại giấy tờ và xe máy của bạn, nếu không có vấn đề gì chúng tôi sẽ tiến hành viết giấy cầm đồ. Trong đó có thỏa thuận giữa hai bên về thời gian cầm đồ, ngày hẹn trả đồ, mức lãi suất cầm đồ. Nếu khách hàng đồng ý sẽ kí vào giấy rồi nhận tiền thanh toán từ chúng tôi. Đồng thời phải thực hiện đúng như cam kết.
Dịch vụ cầm đồ của chúng tôi có một đội ngũ nhân viên thẩm định chuyên nghiệp nên quý khách có thể yên tâm giá trị tài sản của chiếc xe máy sẽ được định giá chính xác. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

cam do

Ảnh minh họa: Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy uy tín tại Tphcm

Đến với dịch vụ cầm đồ uy tín của chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu vừa muốn lấy tiền vừa muốn có xe máy để sử dụng thì chúng tôi sẽ chỉ nhận giữ giấy đăng kí xe. Sau khi hoàn tất các thủ tục cầm xe máy, chúng tôi sẽ trả lại xe cho quý khách. Các loại giấy tờ khác (trừ giấy đăng kí xe ) sau khi đối chiếu xong chúng tôi cũng sẽ trả lại.
Nếu đến hạn chuộc đồ mà quý khách chưa có đủ khả năng chuộc lại đồ thì vẫn có thể gia hạn tiếp. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho quý khách.
Hãy đến với dịch vụ cầm đồ uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi để được hưởng dịch vụ cầm  giấy tờ xe máy với lãi suất ưu đãi nhất nhé! Vấn đề về tài chính của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết thôi.

Bạn có thể tham khảo thông tin của chúng tôi dưới đây:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ SONG HÙNG
Địa Chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: (08)3973.2228.
Hotline: 0933.0065.34 – 0906.713.550