Có phải chăng là dịch  vụ cầm đồ nở rộ mùa Euro 2016

Nói là đến mỗi mùa bóng đá thì dịch vụ cầm đồ hoạt động sôi nổi hơn để phục vụ nhu cầu nhiều hơn của khách hàng trong những ngày này. Cũng như mọi khi, mùa Euro 2016 là mùa vụ làm ăn sôi động của nhiều cơ sở cầm đồ uy tín. Nếu nói đến một vài cơ sở hoạt động uy tín tại Tp HCM có thể kể đến cty tài chính Song Hùng là một trong những đơn vị chuyên cầm giấy tờ xe không giữ xe được nhiều khách hàng tin tưởng trên địa bàn quận Tân phú, Tp HCM.

bong-da-euro2016

Ảnh minh họa: Hình ảnh sân vận động mùa Euro 2016

Song hùng luôn mở cửa phục vụ tối đa cho nhu cầu cầm đồ mùa vui chơi bóng đá Euro 2016. Cũng như nhiều đơn vị khác mùa này phải có sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp hơn để thu hút được khách hàng nhiều hơn. Tuy vậy để được đáp ứng yêu cầu khách hàng cần tuân thủ các thu tuc cam giay to xe của Song hùng khá đơn giản nhưng chỉ áp dụng cho người có hộ khẩu và biển số xe tại khu vực Tp HCM.

cam cavet xe

Ảnh minh họa: Cầm cavet xe không giữ xe

Có thể nói rằng đây là mùa rất nhiều khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ cầm đồ đặc biệt là dịch vụ cầm cavet xe của cty Song hùng song không vì thế mà Song Hùng nâng lãi suất để bắt chẹt  khách hàng nhằm thu lợi, chủ yếu là tăng cường nhân viên, giờ làm và ngân sách tài chính chung chi cho công việc mà thôi.

Để dịch vụ cầm đồ mùa Euro 2016 này làm ăn khấm khá thì các cơ sở cầm đồ cần phải giữ vững lập trường uy tín không được tăng lãi suất nhằm trục lợi nên tăng cường phục vụ tốt hơn để khách hàng đến với cơ sở mình ngày càng nhiều hơn.

Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ mùa Euro 2016