Bảo vệ sàn nhà chống bị trầy xước rất hiệu quả nhờ miếng lót chân chống Leo

Bạn thường xuyên quên không gạt chân chống xe máy, làm nền nhà bạn trầy xước khi dắt xe ra vào nhà? Ngay cả việc dựng chân chống xe máy trong nhà cũng thường xuyên khiến nền nhà trầy xước.

Bạn cảm thấy khó chịu khi thấy nền nhà mình trầy xước, bạn không muốn điều đó xảy ra. Hãy thử sử dụng miếng lot chan chong xe may Leo để nền nhà bạn được bảo vệ luôn bóng loáng và không có những vết trầy xước do thường xuyên dẫn xe ra vào nhà.

lot chan xe leo

Ảnh minh họa: Miếng lót chân chống xe máy Leo

  1. Bảo vệ sàn nhà với lót chân chống Leo

Miếng lót chân chống xe máy Leo, được tạo nên từ chất liệu cao su mềm nhưng vẫn có độ cứng nhất định. Khi gạt chân chống xe máy để dựng xe trong nhà, chân chống xe máy của bạn được bao bọc bởi lót chân chống xe Leo.

Điều này giúp ngăn cản chân chống xe không thể tiếp xúc trực tiếp với về mặt sàn nhà, từ đó sàn nhà của bạn sẽ luôn được bóng loán và không bị trầy xước do sự cọ xát của chân chống như trước nữa. Miếng lót chân chống xe máy Leo như vị cứu tinh giúp sàn nhà bạn tránh được những tác hại mà chân chống xe máy gây ra cho sàn nhà.

lot chan chong xe

Ảnh minh họa: Miếng lót chân chống xe Leo

  1. Sử dụng miếng lót chân chống xe máy, tạm biệt sàn nhà trầy xước

Với miếng lót chân chống xe máy Leo bạn có thể thoải mái dẫn xe ra vào nhà dù bạn có quên không gạt chống xe lên, hay hoàn toàn yêu tâm dựng xa ngay trong nhà mà không còn lo lắng vấn đề sàn nhà dễ trầy xước. Chân chống xe có cọ xát với sàn nhà đi chăng nữa thì nền nhà bạn vẫn luôn mới và an toàn, không hề bị trầy rước vì đã có lớp cao su bảo vệ.

Với cấu tạo đơn giản tương thích với hình dáng cũng như cấu trúc của chân chống xe máy, nên bạn dễ dàng trang bị miếng lót này cho chân chống xe máy.

Miếng lót chống xe Leo được làm từ chất liệu cao su cao cấp, thời gian sử dụng kéo dài vài năm nếu bạn bảo quản đúng cách. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã miếng lót chân chống xe máy khách nhau tại lotchanchongxemay.net, để chọn được sản phẩm phù hợp với chân chống xe máy của bạn.

Theo lotchanchongxemay